NO!! Gift Policy งดรับ งดให้ ของขวัญ โรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาร้อยเอ็ด เป็นหน่วยงานที่เจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคน ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด ทั้งในขณะ/ก่อน/หลัง หรือจากการปฏิบัติหน้าที่ ที่จะส่งผลให้เกิดการทุจริตแ