การมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อมเนื่องในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการเข้าร่วมประกวดเรียงความเฉลิมพระเกียรติ "ร้อยถ้อยคำ ร้อยความทรงจำ จากดวงใจ " เจ็ดทศวรรษ ธ ครองธรรม ธ ครองไทย พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศูร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหา