การนิเทศ ติดตาม ส่งเสริมและพัฒนาระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 ผอ.จิรกา สบายดี ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา รับการนิเทศและติดตามระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาร้อยเอ็ด นำโดยท่านยอดรัก บุรวัฒน์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัยมศึกษาร้อยเอ็ด นายเทิดทูน สุจารี ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีศึกษา นางอภิศญารัศมิ์ ประราศรี ศึกษานิเทศก์ และ นางสาวยุวดี ไชยนิจ ศึกษานิเทศก์ โดยมีการดำเนินการนำเสนอข้อมูลผลการดำเนินการระบบประกันคุณภาพการศึกษาและรับคำแนะนำจากคณะกรรมการ ทั้งนี้โรงเรียนขอขอบคุณคณะกรรมการเป็นอย่างสูง