ร่วมบริจาคน้ำดื่มช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

วันศุกร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2564 ผอ.จิรภา สบายดี ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม
 พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม ร่วมบริจาคเงินและจัดซื้อน้ำดื่ม
ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
(COVID-19) ณ โรงพยาบาลสนามวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อเป็นการ
ช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว