การประชุม การเตรียมการจัดงาน หน่วยแพทย์อาสาฯ (พอ.สว.) ครั้งที่ 12

วันศุกร์ ที่ 21 สิงหาคม 2563 โรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม ได้รับเกียรติจัดการประชุมการเตรียมการจัดงานหน่วยแพทย์อาสาสมเด็่จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) ครั้งที่ 12/2563 ซึ่งมีกำหนดออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 ณ รงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด ประธานการประชุมในครั้งนี้คือ นายวิรุฬห์ คำแหง นายอำเภอธวัชบุรี โดย ผอ.จิรภา สบายดี ผู้อำนวยการโรงเรียน เมืองน้อยวิทยาคม เป็นผู้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งการประชุมเตรียมความพร้อมฯ ในครั้งนี้ คณะกรรมการและ คณะทำงานฝ่ายต่างๆ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง