วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม 2563 ท่าน ดร.อดุลย์ศักดิ์ บุญเอนก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 27 มอบหมายให้ ท่านถวาย เจริญกรศรี และ ท่านปัญจพล แสงคำไพ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 27 เป็นประธานในพิธีรับมอบยานพาหนะเพื่อใช้ในราชการจากงบผ้าป่าเพื่อการศึกษา “25 ปีคืนสู่เหย้า ศิษย์เก่าเมืองน้อยวิทย์” โดย ผอ.จิรภา สบายดี ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา ตัวแทนศิษย์เก่า คณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ
      และเวลาประมาณ 11.30 น. ท่าน ดร.อดุลย์ศักดิ์ บุญเอนก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ฯ ได้ให้เกียรติเยี่ยมชม
ยานพาหนะจากงบผ้าป่าเพื่อการศึกษาในครั้งนี้ด้วย