ร่วมจัดนิทรรศการ เพื่อนำเสนอผลงานโรงเรียนเครือข่ายเศรษฐกิจพอเพียง

วันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563 ผอ.จิรภา สบายดี ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมจัดนิทรรศการ เพื่อนำเสนอผลงานของโรงเรียนเครือข่ายเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ร้อยเอ็ด ได้เข้ารับการประเมินสถานศึกษาพอเพียงเพื่อเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา