วันอังคาร ที่ 28 กรกฎาคม 2563 ผอ.จิรภา สบายดี ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม มอบหมายให้ นายสุทธิศักดิ์ คุณทรัพย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คุณครูสุนันทา สุ่มมาตย์ และคุณครูปนัดดา ปัจจุโส ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ณ หอประชุมอำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด