พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563

วันนพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2563 ผอ.จิรภา สบายดี ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียน จัดกิจกรรมไหว้ครู ณ หอประชุมโรงเรียนเมืองน้อยวิทยาคม เพื่อรับมอบตัวเป็นศิษย์ ความเป็นศิริมงคลของนักเรียนทุกคน ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูกับลูกศิษย์